Thiết Bị Điện Kiên Vương địa chỉ tin cậy cung cấp thiết bị điện công nghiệp cho các nhà máy tại KCN Đông Xuyên, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Thiết Bị Điện Kiên Vương đã khẳng định được vị thế và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp điện cho các doanh nghiệp trong KCN Đông Xuyên và toàn bộ Thành phố Vũng Tàu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất, giúp bạn nâng cao hiệu suất hoạt động và đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động sản xuất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  1. Cung cấp thiết bị điện công nghiệp: Chúng tôi có sẵn một loạt các sản phẩm điện công nghiệp đa dạng, bao gồm mạch điện, thiết bị điều khiển, biến tần, motor và nhiều sản phẩm khác.
  2. Tư vấn và thiết kế giải pháp: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế giải pháp điện phù hợp với nhu cầu của bạn, đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiết kiệm năng lượng.
  3. Hỗ trợ kỹ thuật: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình lắp đặt, vận hành và bảo trì các thiết bị điện.

Các sản phẩm chính Điện Kiên Vương thường cung cấp cho nhà máy KCN Đôn Xuyên TPVT

  • Cung cấp kim khí, bảo hộ lao động tại KCN Đông Xuyên TPVT
  • Cung cấp biến tần, PLC, tự động hóa KCN Đông Xuyên TPVT
  • Cung cấp đèn Tube, pha, Panel, Highbay KCN Đông Xuyên TPVT
  • Cung cấp Schneider, LS, Chint, Siemens KCN Đông Xuyên TPVT
  • Cung cấp MCCB khối, contactor, Role ở KCN Đông Xuyên TPVT
  • Cung cấp ổ cắm, phích cắm công nghiệp KCN Đông Xuyên TPVT
  • Cung cấp đèn LED Philips, Paragon, MPE KCN Đông Xuyên TPVT

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo giá cả hợp lý để bạn có thể tận hưởng những giá trị tốt nhất từ sự đầu tư của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của nhu cầu điện của doanh nghiệp bạn.


Kết nối với Điện Kiên Vương
Hotline: 093.776.9093
Website: thietbidienkv.vn