Điện Kiên Vương tự hào là đại lý cung cấp thiết bị MCB, MCCB, Contactor, Role hãng Schneider, LS giá tốt tại Long Sơn, Dầu khí thuộc TP Vũng Tàu tỉnh BRVT.

Xin chào mừng đến với Thiết Bị Điện Kiên Vương, đại lý chính thức của Schneider và LS tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm điện chất lượng cao của hai thương hiệu hàng đầu thế giới này với mức giá cạnh tranh, đặc biệt là cho các đối tác lớn như Long Sơn và Dầu khí.

Cung cấp LS cho Long Sơn, Dầu khí
Đại lý cung cấp LS cho Long Sơn, Dầu khí

Schneider và LS là hai thương hiệu điện nổi tiếng toàn cầu với đa dạng các sản phẩm từ công tắc, ổ cắm, đến các thiết bị điều khiển và bảo vệ. Các sản phẩm của Schneider và LS luôn được người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng, độ bền, và hiệu suất làm việc ổn định.

Chúng tôi, tại Thiết Bị Điện Kiên Vương, cung cấp một dải rộng các sản phẩm từ Schneider và LS, bao gồm các dòng sản phẩm phổ thông cho gia đình đến những sản phẩm chuyên dụng cho ngành công nghiệp, đặc biệt là cho các công ty dầu khí và khu công nghiệp Long Sơn.

Đại lý cung cấp Schneider cho Long Sơn, Dầu khí
Đại lý cung cấp Schneider cho Long Sơn, Dầu khí

Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất cho các sản phẩm Schneider và LS tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách của mình.

Đến với Kiên Vương, bạn sẽ không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng từ Schneider và LS, mà còn được tận hưởng dịch vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt của dịch vụ hàng đầu tại Thiết Bị Điện Kiên Vương!


Kết nối với Điện Kiên Vương
Hotline: 093.776.9093
Website: thietbidienkv.vn