Hiển thị 1–24 của 228 kết quả

Aptomat MCCB bảng giá 2024 – Mua ngay chính hãng

Aptomat MCCB là một loại thiết bị bảo vệ điện được thiết kế để bảo vệ hệ thống điện khỏi các tình huống quá tải và ngắn mạch.

Khác với MCB thông thường, MCCB có khả năng chịu được dòng điện lớn từ 100A đến 1000A và thậm chí có thể cao hơn, và có khả năng ngắt mạch điện nhanh chóng khi phát hiện dòng điện vượt quá giới hạn cho phép, từ đó bảo vệ an toàn cho cả người dùng và hệ thống điện.

MCCB thường được sử dụng trong các hệ thống điện có công suất lớn như nhà máy, trung tâm thương mại hoặc tòa nhà văn phòng. Chúng được thiết kế để có thể cài đặt trực tiếp vào hệ thống phân phối điện và có thể điều chỉnh dòng điện ngắt mạch để phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của hệ thống.

MCCB cũng có thể được trang bị các chức năng bảo vệ bổ sung như bảo vệ chống đất, bảo vệ chống rò điện, và có thể kết hợp với các phụ kiện như tiếp điểm phụ, cơ cấu phóng điện từ xa, v.v.

Thiết Bị Điện Kiên Vương tự hào là đại lý cung cấp Aptomat MCCB các hãng Schneider, LS, Mitsubishi, Siemens, Chint, Panasonic, ABB giá tốt tại Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM, Bình Dương và Long An… Liên hệ với Kiên Vương để nhận bảng giá Aptomat MCCB mới nhất 2024.