Thiết Bị Điện Kiên Vương tự hào là đại lý lâu năm của các đối tác thiết bị điện nổi tiếng như LS, Schneider, Mitsubishi, ABB tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Giới thiệu hãng LS

Hãng LS Electrical là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp thiết bị điện. LS Electrical có trụ sở chính tại Hàn Quốc và hoạt động trên toàn cầu, với mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp.

Giới thiệu hãng Schneider

Hãng Schneider Electric là một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa. Được thành lập vào năm 1836 và có trụ sở tại Pháp, Schneider Electric đã phát triển thành một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện và tự động hóa.

Giới thiệu hãng Mitsubishi

Hãng Mitsubishi Electric là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện và điện tử. Được thành lập vào năm 1921 và có trụ sở chính tại Nhật Bản, Mitsubishi Electric đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu với mạng lưới sản xuất và kinh doanh trên khắp thế giới.

Giới thiệu hãng ABB

ABB là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghiệp điện và tự động hóa. Được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Thụy Sĩ, ABB có mặt trên hơn 100 quốc gia và có mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp.

Các nhóm hàng chính LS, Schneider, Mitsubishi, ABB Điện Kiên Vương cung cấp

  • Thiết bị đóng cắt MCB, MCCB, ACB.
  • Contactor, Rơle.
  • Biến tần, khởi động mềm…
  • Phích cắm công nghiệp, cầu dao…
  • Thiết bị dân dụng như công tắc ổ cắm, phụ kiện…

Với vai trò là đại lý, Thiết Bị Điện Kiên Vương cung cấp các sản phẩm và giải pháp từ các hãng nổi tiếng trong ngành điện công nghiệp. Ngoài việc cung cấp sản phẩm, Thiết Bị Điện Kiên Vương cũng có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng và lắp đặt các thiết bị điện.


Kết nối với Điện Kiên Vương
Hotline: 093.776.9093

Quý khách hãy liên hệ với Thiết Bị Điện Kiên Vương để nhận tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết.

Hãy để Thiết Bị Điện Kiên Vương trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong việc cung cấp các thiết bị điện và giải pháp cho hệ thống điện. Chúc quý khách mua được thiết bị như ý!