Điện Kiên Vương tự hào là đại lý cung cấp thiết bị điện như MCB, MCCB, Contactor, Biến tần, PLC Siemens uy tín tại các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai. Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu,” chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Siemens là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Munich, Đức, và được biết đến là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới. Siemens hoạt động trong nhiều lĩnh vực và cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cho các ngành công nghiệp khác nhau. iemens sản xuất một loạt các sản phẩm công nghệ, bao gồm máy móc công nghiệp, thiết bị điện tử, hệ thống điều khiển và tự động hóa, hệ thống thông tin và truyền thông, máy chấn thương y tế, thiết bị y tế và nhiều sản phẩm công nghệ khác. Hãng cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và quản lý dự án.

Siemens một trong những thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới, luôn đứng đầu về độ tin cậy và hiệu suất. Với công nghệ tiên tiến, Siemens cung cấp các giải pháp điện toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu từ dân dụng đến công nghiệp.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Giá Cả Cạnh Tranh

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Siemens với mức giá tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể trong ngân sách dự án.

Hậu Mãi Chu Đáo

Thiết Bị Điện Kiên Vương cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng, bao gồm bảo hành, bảo dưỡng và tư vấn kỹ thuật, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Hỗ Trợ và Tư Vấn

Đội ngũ tư vấn của Thiết Bị Điện Kiên Vương sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm cho nhu cầu của mình.

  • Đại lý thiết bị điện Siemens tại Phú Mỹ, TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, Châu Đức, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Đại lý thiết bị điện Siemens tại Long Thành, Nhơn Trạch, TP Biên Hòa, TP Long Khánh, Cẩm Mỹ, Trảng Bom tỉnh Đồng Nai.

Hãy liên hệ với Thiết Bị Điện Kiên Vương để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất các sản phẩm hãng Siemens.


Kết nối với Điện Kiên Vương
Hotline: 093.776.9093
Website: thietbidienkv.vn