Thiết Bị Điện Kiên Vương tự hào là đại lý cung cấp vỏ tủ điện kim loại, vỏ tủ điện thép, vỏ tủ điện inox chất lượng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu & Đồng Nai.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp điện tối ưu, Thiết Bị Điện Kiên Vương chuyên cung cấp vỏ tủ điện từ kim loại, thép, và inox uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu & Đồng Nai.

Vỏ tủ điện thép sơn tỉnh điện
Vỏ tủ điện thép sơn tỉnh điện

Dưới đây là một bảng kích thước vỏ tủ điện kim loại độ dày từ 1.0-2.0mm

Chiều Rộng (mm) Chiều Cao (mm) Chiều Sâu (mm)
200 400 150
300 600 200
400 800 200
500 1000 250
600 1200 300

Vỏ tủ điện là thành phần quan trọng bảo vệ các thiết bị điện, giúp chúng hoạt động ổn định và an toàn trong mọi điều kiện môi trường. Tại Thiết Bị Điện Kiên Vương, chúng tôi cung cấp các loại vỏ tủ điện từ kim loại, thép, và inox với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vỏ tủ điện Inox
Vỏ tủ điện Inox

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng cao, độ bền vượt trội và khả năng chống ăn mòn tốt. Chúng phù hợp cho cả các hệ thống điện trong nhà và ngoài trời, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về độ an toàn và tuổi thọ.

Thiết Bị Điện Kiên Vương cam kết giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng, và dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Thiết Bị Điện Kiên Vương – Đại lý cung cấp vỏ tủ điện kim loại, thép, inox chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu & Đồng Nai, để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và sản phẩm tốt nhất.

  • Đại lý vỏ tủ điện kim loại, thép, inox tại Phú Mỹ, TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, Châu Đức, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Đại lý vỏ tủ điện kim loại, thép, inox tại Long Thành, Nhơn Trạch, TP Biên Hòa, TP Long Khánh, Cẩm Mỹ, Trảng Bom tỉnh Đồng Nai.

Hãy liên hệ với Điện Kiên Vương để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất sản phẩm vỏ tủ điện kim loại, thép, inox.

Kết nối với Điện Kiên Vương
Hotline: 093.776.9093
Website: thietbidienkv.vn