Điện Kiên Vương cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ điện, động cơ nhà máy tại KCN Phú Mỹ, Sonadezi, Đất Đỏ, Long Sơn, Đông Xuyên tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Trong môi trường sản xuất, việc duy trì sự hoạt động ổn định và an toàn của hệ thống điện là vô cùng quan trọng. Điện Kiên Vương, dựa trên bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, đã trở thành địa chỉ tin cậy cho dịch vụ vệ sinh tủ điện và động cơ cho các nhà máy KCN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tủ điện công nghiệp
Tủ điện công nghiệp
Kiểm tra vệ sinh và siết ốc các nối dây
Kiểm tra vệ sinh và siết ốc các nối dây
Nghiệm thu
Nghiệm thu

Nổi bật với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện, Điện Kiên Vương luôn cam kết mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đồng thời đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ vệ sinh tủ điện và động cơ

  • Chăm sóc tủ điện: Tủ điện, trái tim của mọi hệ thống điện trong nhà máy, cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tránh những rủi ro về an toàn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện việc làm sạch, loại bỏ bụi bẩn và kiểm tra các linh kiện, đảm bảo tủ điện hoạt động ổn định.
  • Bảo dưỡng động cơ: Động cơ điện trong nhà máy cần được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ để kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu suất. Điện Kiên Vương sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, kiểm tra và thay thế các phụ tùng khi cần thiết.
  • Tư vấn và hỗ trợ: Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh, mà còn tư vấn các biện pháp bảo dưỡng tối ưu và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.
Vệ sinh motor
Vệ sinh motor

Tại Bà Rịa vũng Tàu nơi tập trung nhiều nhà máy và doanh nghiệp lớn, việc bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống điện trở thành yếu tố quan trọng. Điện Kiên Vương, thông qua dịch vụ chất lượng cao, đã góp phần đáng kể vào sự ổn định và hiệu quả của các nhà máy tại đây và các nhà máy khu vực lân cận như KCN Lộc An, KCN Long Đức, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Khánh, KCN Dầu Dây tỉnh Đồng Nai.

Để đảm bảo sự ổn định và an toàn của hệ thống điện trong môi trường sản xuất, việc vệ sinh và bảo dưỡng là không thể thiếu. Điện Kiên Vương, với đội ngũ chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về vệ sinh tủ điện và động cơ đến khách hàng.


Kết nối với Điện Kiên Vương
Hotline: 093.776.9093
Website: thietbidienkv.vn