Điện Kiên Vương cung cấp thiết bị chống sét lan truyền SPD các thương hiệu như Schneider, Panasonic, LS, Mitsubishi, ABB, Chint… tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai.

Hướng dẩn chọn mua chống sét lan truyền hiệu quả

Chọn mua một thiết bị chống sét lan truyền (Surge Protection Device – SPD) không phải là một quyết định đơn giản, bởi vì có nhiều yếu tố cần xem xét. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn một thiết bị SPD phù hợp:

  1. Xác định mức độ bảo vệ cần thiết: Một số thiết bị điện tử yêu cầu một mức độ bảo vệ cao hơn so với những thiết bị khác. Đối với một số thiết bị, như máy tính, bạn cần một SPD có khả năng chống sét và giảm nhiễu RFI/EMI.
  2. Kiểm tra các thông số kỹ thuật: Xác định cấp độ bảo vệ điện áp cực đại (MCOV), điện áp cực đại bảo vệ (Uoc), dòng xung tối đa (Imax), và dòng bảo vệ định mức (In). Đảm bảo rằng các thông số này phù hợp với yêu cầu của hệ thống điện nhà bạn.
  3. Kiểu SPD: Có ba loại chính, Type 1, Type 2 và Type 3. Loại 1 được lắp đặt giữa lưới điện và bộ phân phối chính, bảo vệ chống lại sét trực tiếp. Loại 2 được lắp đặt tại bảng điều khiển phụ và bảo vệ chống lại sét gián tiếp. Loại 3 được sử dụng gần các thiết bị và bảo vệ chống lại sự giảm áp do các thiết bị khác gây ra.
Chống sét lan truyền 1P+N Schneider Electric
Chống sét lan truyền 1P+N Schneider Electric

Ví dụ chống sét lan truyền Schneider Electric mã hàng EZ9L33620 1P+N 20kA h2

Chống sét lan truyền SPD hãng Schneider Electric mã hàng EZ9L33620 1P+N 20kA là một sản phẩm chất lượng cao từ Schneider Electric, một nhà sản xuất thiết bị điện nổi tiếng trên toàn cầu.

  1. Mức độ bảo vệ cần thiết: Mã hàng này phù hợp cho các ứng dụng cả trong gia đình và công nghiệp, bảo vệ các thiết bị như máy tính, TV, hệ thống điều khiển công nghiệp, vv.
  2. Thông số kỹ thuật: EZ9L33620 1P+N có dòng bảo vệ định mức 20kA, điều này cho thấy nó có khả năng bảo vệ tốt trước các xung điện áp cao.
  3. Loại SPD: Sản phẩm này thuộc loại 2 SPD, thích hợp cho việc lắp đặt tại các bảng điều khiển phụ để bảo vệ chống lại sét gián tiếp.
  4. Đánh giá và đề xuất: Schneider Electric là một nhà sản xuất uy tín và sản phẩm của họ thường nhận được đánh giá tốt từ người dùng về chất lượng và độ tin cậy.
Chống sét lan truyền 3P+N Schneider Electric
Chống sét lan truyền 3P+N Schneider Electric

Ngày nay, việc bảo vệ các thiết bị điện tử và hệ thống điện từ tác động tiêu cực của tình trạng sét và sự biến đổi điện áp bất ngờ trở nên cực kỳ quan trọng. Đó là lý do tại sao Thiết Bị Điện Kiên Vương, như một Đại lý chống sét lan truyền SPD chất lượng cao tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai, đang đưa ra những giải pháp bảo vệ cần thiết để đảm bảo an toàn cho các hệ thống điện của bạn.

Thiết Bị Điện Kiên Vương chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chống sét lan truyền SPD cho cả doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Chúng tôi hiểu rõ những rủi ro và nguy hiểm mà sét và sự biến đổi điện áp bất ngờ có thể gây ra. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất để bảo vệ thiết bị điện của bạn.

Kết nối với Điện Kiên Vương
Hotline: 093.776.9093