Thiết Bị Điện Kiên Vương chuyên phân phối ổ cắm âm sàn hãng Panasonic, Schneider, Sino, MPE cho các công trình tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai.

Trên thị trường màu sắc của ổ cắm âm sàn phổ biến là màu bạc và màu vàng.

 

Ổ cắm âm sàn Schneider
Ổ cắm âm sàn Schneider

Ổ cắm âm sàn là gì?

Ổ cắm âm sàn là loại thiết bị được lắp đặt trực tiếp vào sàn nhà để cung cấp điện. Thiết kế này thường được sử dụng trong các văn phòng, hội trường, phòng họp hay các không gian lớn khác nơi có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị điện tử.

Ổ cắm âm sàn rất tiện lợi, cho phép người dùng cắm các thiết bị điện như máy tính, máy chiếu, âm thanh, điện thoại, … mà không cần kéo dài dây điện từ tường. Nó cũng giúp giữ cho không gian sạch sẽ và gọn gàng, do không cần phải có nhiều dây điện chạy dọc sàn nhà.

Ổ cắm âm sàn Schneider màu bạc
Ổ cắm âm sàn Schneider màu bạc

Cách lắp ổ cắm âm sàn

Lắp đặt ổ cắm âm sàn đòi hỏi sự cẩn trọng và kỹ thuật, nhất là khi bạn làm việc với điện. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản cho việc lắp đặt ổ cắm âm sàn:

  1. Lựa chọn vị trí: Xác định vị trí bạn muốn lắp đặt ổ cắm trên sàn. Đảm bảo rằng vị trí này không ảnh hưởng đến cấu trúc của tòa nhà.
  2. Kiểm tra dưới sàn: Trước khi cắt hoặc khoét lỗ, bạn nên kiểm tra dưới sàn để đảm bảo không có dây điện, ống nước, hoặc bất cứ thứ gì có thể bị ảnh hưởng.
  3. Khoét lỗ: Sử dụng một máy khoan và lưỡi cưa hình tròn hoặc máy khoan đặc biệt để tạo ra một lỗ phù hợp với kích thước của ổ cắm bạn đã chọn.
  4. Thiết lập hộp đấu nối: Một số ổ cắm âm sàn đi kèm với hộp đấu nối hoặc khung chứa. Đặt nó vào lỗ bạn đã khoét và đảm bảo nó cố định chặt chẽ.
  5. Dẫn dây điện: Dẫn dây điện từ nguồn điện đến vị trí của ổ cắm. Đảm bảo bạn sử dụng dây điện phù hợp và tuân thủ các quy định về điện.
  6. Kết nối ổ cắm: Lắp đặt ổ cắm vào hộp đấu nối và kết nối dây điện theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo rằng mọi kết nối đều chặt chẽ và an toàn.
  7. Kiểm tra kết nối: Trước khi đóng sàn lại, bật nguồn và kiểm tra xem ổ cắm hoạt động đúng cách hay không.
  8. Hoàn thiện: Đặt nắp che lên trên ổ cắm. Nắp này thường có thiết kế sao cho có thể mở ra khi cần và đóng lại khi không sử dụng, giúp bảo vệ ổ cắm khỏi bụi bẩn và nguy cơ bị tràn nước.
  9. An toàn: Đảm bảo rằng việc lắp đặt này tuân thủ tất cả các quy định và tiêu chuẩn về an toàn điện.

Lưu ý: Nếu bạn không có kinh nghiệm làm việc với điện hoặc không chắc chắn về bất kỳ bước nào, bạn nên tìm một thợ điện chuyên nghiệp để giúp đỡ.

Ổ cắm âm sàn Schneider màu vàng
Ổ cắm âm sàn Schneider màu vàng

Kết Luận

Ổ cắm âm sàn Panasonic
Ổ cắm âm sàn Panasonic

Ổ cắm âm sàn Panasonic và Schneider không chỉ mang đến cho bạn sự tiện nghi, mà còn cung cấp sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với chất liệu bền bỉ, chống chịu được áp lực cao và chống thấm nước, các ổ cắm âm sàn của chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.


Hãy liên hệ với Điện Kiên Vương để nhận tư vấn sản phẩm và báo giá chính xác nhất ổ cắm âm sàn.

Kết nối với Điện Kiên Vương
Hotline: 093.776.9093

Chúc quý khách chọn được sản phẩm như ý!