Thiết Bị Điện Kiên Vương chuyên phân phối các loại thiết bị điện công nghiệp và dân dụng với mức giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho hàng loạt công trình tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu & Đồng Nai.

Chúng tôi là đại lý hàng đầu tại tỉnh BRVT và Đồng Nai trong việc cung cấp các loại thiết bị điện đáng tin cậy từ những thương hiệu uy tín. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp MCCB khối, contactor, Role với nhiều mẫu mã, công suất khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Các hãng thiết bị mà Điện Kiên Vương thường cung cấp như LS, Schneider Electric, Mitsubishi, ABB, Chint, Himel, Fuji…

=> Đại lý hãng LS, Schneider, Mitsubishi, ABB tại BRVT

🌟 Với phương châm “Chất lượng – An toàn – Uy tín”, Thiết Bị Điện Kiên Vương cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

💼 Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm của Thiết Bị Điện Kiên Vương.

🏆 Hãy đến với Thiết Bị Điện Kiên Vương – nơi chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu! Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Định nghĩa MCCB

MCCB tên viết tắt tiếng anh là Molded Case Circuit Breaker (Cầu dao tự động vỏ đúc) được sử dụng để đóng cắt, bảo vệ và liên lạc cho hệ thống điện, động cơ, máy phát điện khỏi sự cố trong dải lên đến 630A.

MCCB là gì? Thông số, phân loại, tính năng của MCCB?

Định nghĩa Contactor

Contactor hay còn gọi là công tắc tơ là khí cụ điện dùng để đóng, cắt thường xuyên các mạch điện động lực, từ xa, bằng tay hay tự động.

Contactor là gì? phân loại, cấu tạo, thông số contactor?

Định nghĩa Role

Rơ le là một loại khí cụ điện tự động thực hiện các chức năng đóng cắt trong các mạch điều khiển, bảo vệ. Khi mà tín hiệu vào biến đổi một cách liên tục và đạt những giá trị xác định thì tín hiệu ra biến đổi nhảy bậc.

Rơ le là gì? Hoạt động, các bộ phận và phân loại Rơ le?


Kết nối với Điện Kiên Vương
Hotline: 093.776.9093

Quý khách hãy liên hệ với Thiết Bị Điện Kiên Vương để nhận tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết.

Thiết Bị Điện Kiên Vương – Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Trị Tạo Nên Sự Khác Biệt!