Điện Kiên Vương đối tác tin cậy trong dịch vụ thi công cơ điện M&E cho nhà máy tại KCN Phú Mỹ, Sonadezi, Đất Đỏ, Long Sơn, Đông Xuyên tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ, việc đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng cho các nhà máy và doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng. Điện Kiên Vương, với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, tự hào mang đến dịch vụ thi công cơ điện M&E cho các nhà máy tại Khu Công Nghiệp tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hệ thống chiếu sáng
Hệ thống chiếu sáng

Điện Kiên Vương là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thi công cơ điện M&E. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo việc thi công được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kiểm tra hệ thống nước
Kiểm tra hệ thống nước

Dịch vụ thi công cơ điện M&E

  • Thiết kế: Điện Kiên Vương cung cấp dịch vụ thiết kế cơ điện đầy đủ, tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.
  • Thi công: Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo việc thi công diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.
  • Bảo dưỡng và sửa chữa: Dịch vụ sau bán hàng của Điện Kiên Vương cũng rất đáng tin cậy, bao gồm bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa khi cần thiết.
Kiểm tra hệ thống điện
Kiểm tra hệ thống điện

Điện Kiên Vương tự hào là đối tác đáng tin cậy cho các nhà máy và doanh nghiệp tại KCN trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng không chỉ khu vực BRVT mà còn ở các nhà máy khu vực lân cận như KCN Lộc An, KCN Long Đức, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Khánh, KCN Dầu Dây tỉnh Đồng Nai.


Kết nối với Điện Kiên Vương
Hotline: 093.776.9093
Website: thietbidienkv.vn