Hiển thị tất cả 20 kết quả

Phích cắm công nghiệp bảng giá 2024 – Mua ngay giá tốt

Phích cắm công nghiệp là một thiết bị được sử dụng để nối các bộ phận kết nối với nguồn điện có điện áp lớn, đóng vai trò trung gian giữa nguồn điện và các thiết bị điện.

Phích cắm công nghiệp có mặt hầu hết trong các công trình điện công nghiệp và dân dụng. Chúng được liên kết với các thiết bị dây dẫn để truyền tải điện năng từ nguồn điện đến các nhánh cần sử dụng điện trong toàn bộ hệ thống.

Công dụng chính của phích cắm công nghiệp là kết nối các thiết bị điện với nguồn điện có điện áp lớn. Điều này được thực hiện thông qua một đầu nối di động, thường được kết nối với các thiết bị điện thông qua sợi dây cáp điện. Điều này không chỉ giúp cung cấp nguồn điện một cách linh hoạt và tiện lợi mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị.

Trong thời đại hiện nay, phích cắm công nghiệp trở thành một phần không thể thiếu trong mọi công trình, kiến trúc, từ nhà máy sản xuất, các tòa nhà văn phòng, đến các khu dân cư. Sự linh hoạt, độ bền và khả năng thích ứng cao với các điều kiện khác nhau làm cho phích cắm công nghiệp trở thành một lựa chọn ưu tiên trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống điện cho các công trình lớn.

Thiết Bị Điện Kiên Vương tự hào là đại lý cung cấp phích cắm công nghiệp hãng PCE, Mennekes, Schneider giá tốt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương…. Liên hệ với Kiên Vương để nhận bảng giá phích cắm công nghiệp mới nhất 2024.