Hiển thị tất cả 17 kết quả

-45%
-45%
-45%
-45%

Chống sét lan truyền Schneider bảng giá 2024 – Mua ngay

Schneider Electric, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa, cung cấp giải pháp chống sét lan truyền toàn diện dành cho mọi loại hình doanh nghiệp và tổ chức. Với sự cam kết không ngừng về đổi mới và an toàn, Schneider đã phát triển một dòng sản phẩm chống sét lan truyền chất lượng cao, được thiết kế để bảo vệ cơ sở hạ tầng cũng như tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị và hệ thống điện.

Chống sét lan truyền của Schneider được thiết kế để hạn chế điện áp sét và bảo vệ các thiết bị điện và điện tử khỏi những ảnh hưởng có hại của sét và các xung quá điện áp. Các thiết bị này có thể được lắp đặt tại tủ phân phối điện chính hoặc phụ, tại các hệ thống cấp điện cho thiết bị nhạy cảm hoặc tại điểm sử dụng cuối cùng.

Sử dụng giải pháp chống sét lan truyền của Schneider Electric giúp các doanh nghiệp giảm thiểu nguy cơ hư hỏng do sự cố điện từ bên ngoài, đồng thời kéo dài tuổi thọ của thiết bị, bảo đảm sự an toàn và giảm thiểu thời gian ngừng trệ hoạt động. Đây là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp chống sét lan truyền hiệu quả và đáng tin cậy.

Thiết Bị Điện Kiên Vương tự hào là đại lý cung cấp chống sét lan truyền Schneider giá tốt tại Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Long An… Liên hệ với Kiên Vương để nhận bảng giá chống sét lan truyền Schneider 2024.