Hiển thị 1–24 của 26 kết quả

Contactor Schneider bảng giá 2023 – Mua ngay chính hãng

Schneider Electric nhà cung cấp nổi tiếng toàn cầu về các giải pháp quản lý năng lượng và tự động hóa, cung cấp dòng sản phẩm contactor đáng tin cậy với hiệu suất cao, thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ứng dụng công nghiệp.

Đặc Điểm Nổi Bật của Contactor Schneider

  • Đa dạng mức công suất: Dòng sản phẩm contactor của Schneider bao gồm một loạt các model với các dải công suất khác nhau, từ nhỏ đến lớn, để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.
  • Thiết kế tiết kiệm không gian: Các contactor được thiết kế nhỏ gọn, tối ưu không gian trong tủ điện và dễ dàng lắp đặt, giúp tiết kiệm diện tích và chi phí lắp đặt.
  • Chức năng đóng cắt chính xác: Đảm bảo việc đóng cắt chính xác, nhanh chóng và an toàn, giúp tăng tuổi thọ cho cả contactor và thiết bị được bảo vệ.
  • Bảo vệ mạch điện: Tích hợp nhiều tính năng bảo vệ để ngăn chặn hư hỏng do quá tải, ngắn mạch, và các vấn đề điện khác.
  • Dễ dàng tích hợp: Sản phẩm có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống điều khiển tự động hóa nhờ khả năng kết nối thông minh và giao diện thân thiện với người dùng.

Ứng Dụng của Contactor Schneider

Contactor của Schneider được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp như điều khiển động cơ, hệ thống chiếu sáng, điều khiển hệ thống HVAC, và các ứng dụng cần đóng ngắt tải điện cao khác.

Lựa Chọn Contactor Schneider

Khi lựa chọn contactor từ Schneider Electric, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang chọn một sản phẩm có chất lượng, độ tin cậy, và hiệu suất đã được kiểm nghiệm. Dựa trên nhu cầu cụ thể, Schneider Electric cung cấp sự hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Thiết Bị Điện Kiên Vương tự hào là đại lý cung cấp các contactor Schneider giá tốt tại Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Long An… Liên hệ với Kiên Vương để nhận bảng giá 2023 contactor Schneider.