Hiển thị tất cả 16 kết quả

Rơ le nhiệt Schneider bảng giá 2024 – Mua ngay giá tốt

Rơ le nhiệt của hãng Schneider là một trong những sản phẩm bảo vệ động cơ điện hàng đầu, được thiết kế để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các ứng dụng công nghiệp bằng cách ngăn chặn tình trạng quá tải. Sản phẩm này thuộc dòng TeSys của Schneider Electric, một thương hiệu nổi tiếng với các giải pháp tự động hóa và quản lý năng lượng điện.

Rơ le nhiệt Schneider sử dụng cơ chế bảo vệ dựa trên phản ứng nhiệt độ của các dây dẫn khi có sự tăng dòng điện, dẫn đến tình trạng quá tải. Khi nhiệt độ tăng lên và vượt quá giới hạn an toàn, các tiếp điểm của rơ le sẽ tự động ngắt, từ đó bảo vệ động cơ khỏi hỏng hóc do nhiệt.

Các sản phẩm rơ le nhiệt của Schneider được đánh giá cao về độ tin cậy, dễ dàng lắp đặt và tích hợp vào hệ thống điện hiện có, cung cấp một giải pháp bảo vệ động cơ linh hoạt và hiệu quả. Được thiết kế để phù hợp với một loạt các ứng dụng và môi trường làm việc khác nhau, rơ le nhiệt Schneider mang lại giải pháp bảo vệ quá tải tối ưu, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ và tăng cường sự an toàn cho hệ thống điện tử công nghiệp.

Thiết Bị Điện Kiên Vương tự hào là đại lý phân phối rơ le nhiệt hãng Schneider giá tốt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương… Liên hệ với Kiên Vương để nhận bảng giá rơ le nhiệt Schneider mới nhất 2024.