Hiển thị tất cả 19 kết quả

RCBO Schneider bảng giá 2024 – Mua ngay chính hãng

Schneider Electric, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng và tự động hóa, mang đến thị trường dòng sản phẩm RCBO được thiết kế để bảo vệ không chỉ các mạch điện mà còn cả người dùng khỏi rủi ro điện giật và các nguy cơ liên quan đến dòng điện.

Các Đặc Tính Của RCBO Schneider Electric

  • An Toàn Tối Ưu: RCBO Schneider Electric phát hiện chính xác dòng rò điện và cắt mạch tức thời khi phát hiện sự cố, bảo vệ con người và thiết bị khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn của điện giật và cháy nổ.
  • Chức Năng Kết Hợp: Kết hợp bảo vệ chống dòng rò và bảo vệ quá tải/ngắn mạch trong một thiết bị duy nhất, giảm thiểu nhu cầu không gian và đơn giản hóa hệ thống điện.
  • Độ Nhạy Cao và Chính Xác: Với dải dòng rò từ 10 mA trở lên, RCBO Schneider đảm bảo phản ứng nhanh ngay cả với dòng rò nhỏ, tăng cường an toàn và giảm thiểu khả năng hư hỏng thiết bị.
  • Dễ Dàng Lắp Đặt: Thiết kế thân thiện với người dùng và đa dạng về mức định mức, phù hợp với nhiều hệ thống và ứng dụng điện khác nhau.
  • Tính Năng Đa Dạng: Cung cấp nhiều lựa chọn cho các dòng điện định mức và khả năng chịu tải, đáp ứng nhu cầu của cả hộ gia đình đến các ứng dụng công nghiệp.

Ứng Dụng của RCBO Schneider Electric

RCBO của Schneider Electric thích hợp cho nhiều loại hình ứng dụng từ nhà ở, văn phòng đến các cơ sở công nghiệp, đặc biệt quan trọng trong các môi trường có độ ẩm cao hoặc nguy cơ cháy nổ.

Chọn RCBO Schneider Electric

Khi chọn RCBO từ Schneider Electric, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố như dòng điện định mức cần thiết cho hệ thống, dòng rò định mức mong muốn, và điều kiện cụ thể của môi trường lắp đặt. Lựa chọn phù hợp sẽ đảm bảo sự bảo vệ tối ưu và hiệu quả làm việc cao nhất của thiết bị.

Thiết Bị Điện Kiên Vương tự hào là đại lý cung cấp các sản phẩm RCBO Schneider giá tốt tại Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Long An… Liên hệ với Kiên Vương để nhận bảng giá 2024 RCBO Schneider.