Hiển thị tất cả 12 kết quả

Ngắt điện phòng thấm nước Isolator bảng giá 2024 Mua ngay

Isolator, hay còn được gọi là công tắc cách ly, là một thiết bị điện cơ bản trong hệ thống phân phối điện, có khả năng ngắt mạch điện mà không cần tới sự hỗ trợ của bất kỳ một thiết bị điện tử nào khác. Trong một số ứng dụng cụ thể, Isolator còn được thiết kế để có khả năng chịu đựng và hoạt động ổn định trong môi trường ẩm ướt hay có nước, được biết đến là Isolator phòng thấm nước.

Isolator phòng thấm nước được thiết kế với một số đặc điểm nổi bật như:

  1. Chất liệu cao cấp: Sử dụng các loại nhựa hoặc kim loại có khả năng chống ăn mòn và thấm nước cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
  2. Kín nước: Các khớp nối và điểm tiếp xúc điện đều được làm kín một cách cẩn thận, ngăn chặn nước xâm nhập vào bên trong, bảo vệ các bộ phận điện tử và duy trì tính năng cách điện.
  3. Khả năng cách điện tốt: Có khả năng cách điện vượt trội, đặc biệt quan trọng trong các điều kiện làm việc ẩm ướt, giúp ngăn ngừa rủi ro ngắn mạch hoặc hỏa hoạn.
  4. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Thiết kế thông minh giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, cũng như thuận tiện cho việc kiểm tra và bảo trì định kỳ.
  5. Độ bền cao: Có tuổi thọ lâu dài kể cả khi hoạt động trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm lớn hoặc có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.
  6. Đa dạng ứng dụng: Có thể sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại và cả những nơi yêu cầu cao về an toàn như phòng cháy chữa cháy hoặc hệ thống điện trong nhà.

Isolator phòng thấm nước không chỉ cung cấp giải pháp an toàn cho hệ thống điện mà còn đảm bảo hiệu suất làm việc liên tục và ổn định, là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi hệ thống điện cần đến sự an toàn và độ tin cậy cao.

Thiết Bị Điện Kiên Vương tự hào là đại lý cung cấp ngắt điện phòng thấm nước Isolator các hãng Schneider, LS, Mitsubishi, ABB, Panasonic giá tốt tại Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM, Bình Dương và Long An… Liên hệ với Kiên Vương để nhận bảng giá ngắt điện phòng thấm nước Isolator mới nhất 2024.